Máy chạy bộ điện, máy tập chạy bộ gia đình KM 10-30%

Cửa hàng bán máy chạy bộ điện gia đình giá rẻ uy tín

Tập thể dục chạy bộ có tác dụng gì ?

Chạy bộ là môn thể thao đơn giản, không tốn kém nhiều chi phí. Nhưng nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người tập. Hàng ngày bạn có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều người tập chạy bộ tại các công viên hay trên trên đường. 

Những tác dụng mà bạn nhận được khi tập chạy bộ là gì ?

f:id:thethaokhoinguyen:20170214124505j:plain

Chạy bộ giúp giảm cân hiệu quả

Tập chạy bộ trong vòng 30 phút có thể giúp bạn đốt cháy từ 300-500 calo tùy thuộc vào cường độ vận động. Và đây là một trong những môn thể dục giúp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay.

Sự vận động toàn thân khi chạy bộ sẽ tác động lên nhiều vùng mỡ thừa trên cơ thể. Vì thế có tác dụng giảm mỡ nhanh chóng. Đem lại thân hình cân đối, săn chắc.

Chạy bộ giúp tăng cường sức khỏe toàn diện

Chạy bộ thường xuyên sẽ kích thích sự tuần hoàn máu. Làm tăng độ dày của cơ tim. Đem lại trái tim khỏe mạnh cho người tập. Hơn nữa, nó sẽ hạn chế các căn bệnh như nhồi máu cơ tim, tắc nghẽn mạch máu...

Tập chạy bộ còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất. Đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể. Giúp cơ thể thanh thoát hơn. Phòng ngừa nhiều căn bệnh như huyết áp, ung thư….

Chạy bộ giúp giảm stress

Chạy bộ không những thúc đẩy sự tuần hoàn máu. Giúp não bộ được cung cấp nhiều oxy và chất dinh dưỡng hơn. Giúp đầu óc minh mẫn, thanh thoát. Đặc biệt, tập chạy bộ sẽ kích thích giải phóng endorphins ( là chất dẫn truyền thần kinh trong não ). Có tác dụng tạo cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng. Đây còn là chất giảm đau tự nhiên, giúp giảm căng thẳng và làm chậm quá trình lão hóa.

 

maychaybodien.hatenadiary.com