Máy chạy bộ điện, máy tập chạy bộ gia đình KM 10-30%

Cửa hàng bán máy chạy bộ điện gia đình giá rẻ uy tín

Tư vấn cách chọn mua máy chạy bộ tại nhà

Cân nặng tăng nhanh làm bạn lo lắng. Bạn đang tìm mua máy chạy bộ để tập tại nhà. Và bạn đăng băn khoăn không biết chọn mua máy chạy bộ loại nào tốt. Xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Hãy để Khởi Nguyên Sport tư vấn giúp bạn.

Thực tế cho thấy, đa số khách hàng thường không hiểu biết nhiều về máy chạy bộ. Bởi vậy khi cần mua máy chạy bộ tại nhà không ít người tỏ ra bối rối. Làm sao để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp. Vừa có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện của gia đình. Lại phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Bởi vậy, Thể Thao Khởi Nguyên hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm khi chọn mua máy chạy bộ tại nhà. Để các bạn dễ dàng hơn và tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

f:id:thethaokhoinguyen:20170207010929j:plain

  • Các thông số của máy

Một chiếc máy chạy bộ tốt đòi hỏi cấu hình máy phải đáp ứng được nhu cầu tập luyện tối thiểu của gia đình bạn. Cái quan trọng nhất của một chiếc máy chạy bộ điện chính là motor của máy. Nó thể hiện cho sức tải, sức kéo của sản phẩm.

Với nhu cầu tập giảm cân, công suất động cơ của máy tập chạy là khá quan trọng. Công suất càng cao, khi chịu tải trọng người tập lớn thì độ ổn định và độ bền khi hoạt động của sản phẩm mới được đảm bảo. Để đáp ứng nhu cầu tập luyện của 1-3 người trong gia đình, thì công suất động cơ tối thiểu cũng từ 2.0 Hp trở lên.

Diện tích vùng chạy cũng là một yếu tố khá quan trọng. Vùng chạy càng rộng, người tập càng thoải mái và sẽ hạn chế được rất nhiều tai nạn do vùng chạy hẹp gây ra. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải quan tâm tới diện tích của nơi bạn định đặt máy. Khi chọn mua máy chạy bộ điện chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có độ rộng bàn chạy tối thiểu 420 mm.

f:id:thethaokhoinguyen:20170207011038j:plain

Ngoài ra, chúng ta cũng cần quan tâm tới độ dày ống thép, độ chắc chắn của khung máy. Để đảm bảo an toàn khi tập luyện. Nếu khả năng tài chính của bạn không quá dư dả thì những sản phẩm như máy chạy bộ điện TF-05AS hay VK-19AF là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  • Thương hiệu máy chạy bộ 

Mặc dù có nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường có chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, mua một chiếc máy chạy bộ điện từ những thương hiệu nổi tiếng và được đông đảo người dùng đánh giá cao luôn là sự lựa chọn an toàn.

Những thương hiệu như vậy thường có sự đa dạng về mẫu mã, giá cả. Hơn nữa, đã được thị trường chấp nhận trong thời gian dài. Cả về chất lượng và chính sách bảo hành.

Theo nhận xét thì trên thị trường hiện nay có 4 thương hiệu cung cấp máy chạy bộ điện lâu năm có uy tín gồm : 

- Động Lực 

Mặc dù xét về kiểu dáng thì các sản phẩm Động Lực không có gì nổi bật. Nhưng những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng này lại có chất lượng khá tốt. Cả máy chạy bộ phòng tập gym hay máy chạy bộ điện gia đình. Các sản phẩm bán chạy như máy chạy bộ DL-016S hay DLY-ET2513B

- Mofit

Từ những dòng máy chạy bộ phòng tập hay gia đình. Các sản phẩm Mofit cũng khá đa dạng về kiểu dáng, biết nắm bắt thị hiếu người dùng. Sự bền bỉ và ổn định của sản phẩm là một điểm cộng được đánh giá của thương hiệu này. Chúng ta có thể kể đến các sản phẩm máy chạy bộ điện MHT-1430M hay MHT-1827AD..

- Tech Fitness

Một thương hiệu khá nổi tiếng ở các dòng máy tập chạy gia đình. Sự đa dạng mẫu mã là bạn sẽ nhận thấy ở thương hiệu này. Giá thành sản phẩm cũng tương đối bình dân. Phù hợp điều kiện tài chính của nhiều gia đình hiện nay.

Những sản phẩm nổi bật của Tech Fitness như máy chạy bộ điện TF-05AS, TF-18AS hay mới đây là máy chạy bộ điện TF-19AS

- Viking Sport

Đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng với các dòng máy chạy bộ gia đình giá rẻ. Điểm nổi bật của các sản phẩm Viking Sport chính là kiểu dáng trẻ trung, cấu hình mạnh. 

Các sản phẩm nổi bật như máy chạy bộ điện VK-19AF, VK-700... luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Những thương hiệu trên đây đều đã nổi tiếng trên thị trường máy tập thể dục. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xem xét qua các sản phẩm máy chạy bộ điện HQ-555, HQ-9600 hay HQ-333 mới xuất hiện gần đây.

Dựa vào những tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ trên đây cũng đủ để bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ 094.189.6889 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nguồn : Khởi Nguyên Sport

 

maychaybodien.hatenadiary.com