Máy chạy bộ điện, máy tập chạy bộ gia đình KM 10-30%

Cửa hàng bán máy chạy bộ điện gia đình giá rẻ uy tín

Sử dụng máy chạy bộ có tốt không ?

Máy chạy bộ tại nhà hiện nay đã là thiết bị tập luyện phổ biến ở nhiều gia đình. Được nhiều người ưa thích lựa chọn là phương pháp tập thể dục thường xuyên hàng ngày. Nhưng liệu sử dụng máy chạy bộ có tốt không ? Có giúp giảm cân không ?

f:id:thethaokhoinguyen:20170228114921j:plain

Có nhiều ý kiến cho rằng "chạy bộ ngoài trời với sức cản không khí sẽ giúp đốt cháy nhiều calo hơn". Đồng thời, với khung cảnh tự nhiên, rộng rãi cũng đem lại nhiều cảm xúc thú vị. Giúp cải thiện tâm trạng, tăng cường năng lượng, tốt cho giấc ngủ.

Tuy vậy, khi sử dụng máy chạy bộ tại nhà chúng ta cũng nhận thấy rất nhiều lợi ích như : 

- Tối ưu thời gian của bạn

Một trong những vấn đề cản bước chân bạn ra ngoài tập chạy bộ chính là quỹ thời gian hạn chế. Đặc biệt là chị em phụ nữ với công việc cơ quan và gia đình. Vì vậy, với một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian tập luyện cho mình. 

- Hiệu quả tập luyện

Mặc dù chạy bộ ngoài trời sẽ có hiệu quá khi gặp phải sức cản không khí, sức gió. Tuy nhiên, nhiều nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng : Người tập chạy bộ trên máy hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả tương tự bằng cách tăng độ dốc máy lên 1%. Và bạn hoàn toàn có thể đạt hiệu quả cao hơn hẳn nếu tăng thêm độ dốc. Tính năng thường có ở bất kỳ sản phẩm máy chạy bộ điện nào.

- An toàn khi tập luyện

Có rất nhiều người ngại ra ngoài tập chạy bộ. Bởi vì họ lo sợ các rủi ro bên ngoài như xe cộ đông đúc, thời tiết... Đặc biệt là ở các thành phố lớn, nhà gần đường quốc lộ. Trong khi ở chạy bộ trên máy thì các vấn đề nguy cơ đó sẽ không còn tồn tại. Người tập có thể thoải mái thực hiện các bài tập theo ý thích của bản thân.

Hơn nữa, khi chạy bộ ngoài trời dễ gặp phải các trường hợp lật cổ chân hay chấn thương khớp gối cho nền đường cứng, mấp mô. Thì chạy bộ trên máy lại khác, các hệ thống giảm chấn được tích hợp trên các thiết bị này sẽ giúp người tập hạn chế được các nguy cơ trên. 

Chạy bộ ngoài trời hay chạy bộ trên máy đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo điều kiện và hoàn cảnh của bạn để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Nếu bạn muốn giảm cân thì tập chạy bộ là phương pháp tuyệt vời để giảm trọng lượng cơ thể của bạn hiệu quả nhất.

 

maychaybodien.hatenadiary.com

maychaybodien.hatenadiary.com