Máy chạy bộ điện, máy tập chạy bộ gia đình KM 10-30%

Cửa hàng bán máy chạy bộ điện gia đình giá rẻ uy tín

Mua máy chạy bộ ở Hà Nội nơi nào tốt ?

Hiện nay, do điều kiện công việc bận rộn, cùng với tình trạng tăng cân béo phì đang có xu hướng tăng lên. Làm cho nhu cầu mua máy chạy bộ để tập tại nhà đang rất lớn. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết mua máy chạy bộ ở Hà Nội thì nơi nào tốt ? Địa chỉ bán máy chạy bộ uy tín chính hãng ?

f:id:thethaokhoinguyen:20170207050803j:plain

Điều này là tất yếu khi trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán máy chạy bộ và rất nhiều sản phẩm khác nhau. Khách hàng không biết mua máy chạy bộ loại nào tốt phù hợp với gia đình.

Tuy vậy, bạn không cần phải lo lắng. Khi đến với Thể Thao Khởi Nguyên các bạn sẽ giải đáp được những băn khoăn đó. Không chỉ đưa ra cho các bạn những lời tư vấn mua máy chạy bộ từ những nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Tại Khởi Nguyên có đầy đủ các loại sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín nhất thị trường hiện nay như Mofit, Động Lực, Tech Fitness, Viking Sport, Kaitashi, HQ....

Đa dạng kiểu dáng và giá cả để các bạn lựa chọn. Thể Thao Khởi Nguyên cam kết bán đúng giá, chính sách bảo hành uy tín, tin cậy.

Ngoài ra, có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá liên tục diễn ra trong năm. Giúp các bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 094.189.6889 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất. Showroom sản phẩm : Số 10 - Ngõ 198 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.

Fanpage : 

https://www.facebook.com/maychaybodiendananggiare/

 

maychaybodien.hatenadiary.com

maychaybodien.hatenadiary.com