Máy chạy bộ điện, máy tập chạy bộ gia đình KM 10-30%

Cửa hàng bán máy chạy bộ điện gia đình giá rẻ uy tín

Mua máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền thì phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy chạy bộ với kiểu dáng và giá tiền khác nhau. Vậy, mua máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền thì đáp ứng được nhu cầu tập luyện và nằm trong khả năng tài chính cho phép của gia đình.

Do điều kiện công việc và gia đình bận rộn. Nhiều người gần như không có nhiều thời gian để ra ngoài hay tới các phòng tập Gym để rèn luyện sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu mua máy chạy bộ để tập tại nhà đang có xu hướng tăng lên. 

Tuy nhiên, mua máy chạy bộ bao nhiêu tiền thì phù hợp. Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng lại nằm trong khả năng tài chính cho phép. Đây là câu hỏi tạo ra băn khoăn cho rất nhiều khách hàng.

f:id:thethaokhoinguyen:20170207044942j:plain

Hiện nay, thị trường máy chạy bộ điện gia đình có mức giá dao động chủ yếu từ 10 triệu đồng cho tới 20 triệu đồng. Ở mức giá này, gia đình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng cao với công suất motor từ 2.0 Hp cho tới 4.0 Hp.

Theo quan điểm của chúng tôi, với 1 gia đình từ 1 - 3 người tập hàng ngày. Không yêu cầu quá cao đến các tính năng giải trí hay cần nhiều tính năng tập luyện khác. Các bạn nên lựa chọn các loại máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ trong tầm giá 10 triệu đồng là hợp lý nhất.

Với các sản phẩm này như máy chạy bộ điện TF-05AS hay máy chạy bộ VK-19AF... đã sở hữu công suất motor 2.5 Hp, diện tích vùng chạy tương đối rộng 420 mm. Hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện của gia đình.

f:id:thethaokhoinguyen:20170206181445j:plain

Nếu gia đình có đông người tập thì các sản phẩm tầm 14 -15 triệu hoặc hơn, với motor khoảng 3.0 Hp trở lên là hợp lý. Chẳng hạn như chiếc máy chạy bộ điện HQ-555.

Các sản phẩm ở mức giá này có cấu hình khỏe, vùng chạy lớn. Có thể đáp ứng các nhu cầu tập luyện với cường độ cao, thời gian dài.

f:id:thethaokhoinguyen:20170206181612j:plain

Ngoài ra, còn tùy vào sở thích của các thành viên trong gia đình và khả năng tài chính mà chúng ta có thể tham khảo các loại máy chạy bộ điện phù hợp hơn. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi theo số máy 094.189.6889 để được hỗ trợ tư vấn nếu bạn còn băn khoăn khi chọn mua máy chạy bộ.

 

maychaybodien.hatenadiary.com

 

 

maychaybodien.hatenadiary.com