Máy chạy bộ điện, máy tập chạy bộ gia đình KM 10-30%

Cửa hàng bán máy chạy bộ điện gia đình giá rẻ uy tín

Cửa hàng bán máy chạy bộ giá rẻ tại Hà Nội

Mua máy chạy bộ ở đâu ? Cửa hàng nào bán máy chạy bộ giá rẻ tại Hà Nội ? Đây là những câu hỏi gây ra các băn khoăn cho nhiều khách khi có nhu cầu.

Sự đa dạng của các sản phẩm và cửa hàng bán máy chạy bộ trên thị trường làm nhiều khách hàng bị nhiễu loạn thông tin. Đầu tư mua máy chạy bộ điện phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Vì vậy, rất nhiều người lo lắng không biết địa chỉ nào bán máy chạy bộ uy tín, giá rẻ, chính hãng. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm như thế nào.

Tuy nhiên, khi tới với Thể Thao Khởi Nguyên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Là cửa hàng bán máy chạy bộ của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mofit, Động Lực, Tech Fitness... Đến với Khởi Nguyên các bạn có thể lựa chọn sản phẩm với kiểu dáng và mức giá đa dạng.

f:id:thethaokhoinguyen:20170207050803j:plain

Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí từ những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tập thể dục. 

Chính sách bảo hành bảo dưỡng chính hãng, kèm theo chế độ bảo hành cửa hàng. Cam kết giá thành cạnh tranh so với thị trường. Giao hàng và lắp đặt miễn phí sản phẩm trong nội thành Hà Nội.

Liên hệ ngay 094.189.6889 để được hỗ trợ tư vấn online hoặc xem trực tiếp sản phẩm tại showroom : Số 66, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Số 10, Ngõ 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

maychaybodien.hatenadiary.com

 

 

maychaybodien.hatenadiary.com